10.797222346,106.677222250

Trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu trên sàn HOSE

Đăng bởi: Admin Lúc 01:08 - 08/08/2023 | Lượt xem: 594

Ngày 08/08, Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE) tổ chức Lễ trao quyết định niêm yết và chính thức đưa hơn 90,9 triệu cổ phiếu tương ứng vốn hóa hơn 11.890 tỷ đồng của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG (Mã chứng khoán: SIP) vào giao dịch.

Trước đó, chúng tôi đã nộp hồ sơ niêm yết từ ngày 11/08/2022. Hồ sơ được chấp thuận niêm yết vào ngày 29/06/2023 và chính thức có phiên giao dịch trên HOSE từ ngày 08/08.

Niêm yết trên sàn HOSE là sự kiện đặc biệt đối với Sài Gòn VRG, đánh dấu cột mốc quan trọng và mở ra nhiều cơ hội mới, đưa cổ phiếu Sài Gòn VRG (mã SIP) đến gần hơn với các Nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước để tiếp tục thúc đẩy quá trình phát triển theo định hướng chiến lược của công ty.

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG đánh cồng chính thức niêm yết cổ phiếu SIP trên sàn HOSE. Ảnh: HOSE

CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG được thành lập năm 2007 với vốn điều lệ ban đầu 250 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp (KCN). Đến nay công ty sở hữu vốn điều lệ đạt hơn 909 tỷ đồng, hiện đang quản lý 4 KCN tại TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai với tổng diện tích hơn 4000 ha, thu hút đầu tư được hơn 8 tỷ USD với hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại buổi lễ, ông Trần Mạnh Hùng – chủ tịch HĐQT công ty Cổ Phần Đầu  tư Sài Gòn VRG chia sẻ: “Sau khi trở thành thành viên của HOSE, Công ty sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của HOSE, cố gắng trở thành thành viên tốt, cũng như mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của HOSE trong thời gian tới”.

Phiên giao dịch đầu tiên của công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn VRG trên HOSE. Ảnh: HOSE

Trong thời gian tới, công ty tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cốt lõi là phát triển hạ tầng KCN và khu dân cư phục vụ KCN, đồng thời cung cấp các tiện ích đa dạng cho nhà đầu tư, phát triển các dịch vụ mới theo hướng công nghiệp xanh, bền vững và thân thiện với môi trường. Qua 15 năm phát triển Sài Gòn VRG đang đi đúng hướng theo kế hoạch phát triển ban đầu, thành công tạo ra môi trường đầu tư an toàn, chất lượng giúp các nhà đầu tư phát triển cũng như tạo ra hơn 82.000 việc làm trong lĩnh vực công nghiệp.

Hiện nay, Sài Gòn VRG cung cấp các sản phẩm đầu tư tại 04 khu công nghiệp:

  • Đất công nghiệp cho thuê
  • Nhà xưởng/kho tiêu chuẩn xây sẵn cho thuê
  • Nhà xưởng/kho xây dựng theo yêu cầu của nhà đầu tư

Hạ tầng công nghiệp tại KCN Phước Đông – Tây Ninh; KCN Đông Nam – Củ Chi; KCN Lê Minh Xuân 3 – Bình Chánh; KCN Lộc An – Bình Sơn Đồng Nai được phát triển đồng bộ, hoàn thiện, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư. Song song việc phát triển KCN, Sài Gòn VRG còn đẩy mạnh phát triển hạ tầng đô thị phục vụ đời sống dân cư và các dịch vụ hỗ trợ KCN như: cung cấp điện, nước cho các doanh nghiệp trong KCN; cung cấp các dịch vụ tiện ích như thu gom rác thải, xử lý nước thải, cung cấp hơi bão hòa; các hoạt động khác như tư vấn xây dựng, thi công xây lắp, quản lý cảng và logistics,…

Với phương châm “Luôn luôn đồng hành cùng nhà đầu tư”, Sài Gòn VRG luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thời gian tới Sài Gòn VRG không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến một môi trường đầu tư hiệu quả, phát triển bền vững cho các doanh nghiệp, khẳng định thương hiệu 15 năm bản lĩnh, uy tín trên thị trường bất động sản công nghiệp.

 

Bài viết liên quan
Zalo
Zalo
Vị trí
Hotline: (+84) 948 859 999