10.797222346,106.677222250
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÀI GÒN VRG

Giới thiệu

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SÀI GÒN VRG (SÀI GÒN VRG) là đơn vị thành viên lớn của Tập đoàn Công Nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) – một trong những tập đoàn Quốc gia đa ngành lớn nhất và uy tín nhất, với tổng vốn hơn 2 tỷ đô la Mỹ, một mạng lưới rộng khắp Việt Nam và các nước khác phát triển trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như trồng cây cao su, chế biến cao su, tài chính, ngân hàng, kiến trúc, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, năng lượng tiên tiến, v.v...

SÀI GÒN VRG chuyên phát triển và xây dựng các khu công nghiệp, khu dân cư và trung tâm thương mại, cung cấp các tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sản xuất và sinh hoạt hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm giúp các nhà đầu tư tối đa hóa năng lực sản xuất. Tổng vốn đầu tư của Sài Gòn VRG ước đạt 200 triệu đô la Mỹ, hiện được dùng phát triển và quản lý các dự án tại khu kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam. Các dự án sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và hợp tác giữa Việt Nam và các đối tác toàn cầu. Hiểu rằng chất lượng dịch vụ là điều tiên quyết, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Do đó, phương châm của công ty chúng tôi là “Luôn luôn là đối tác tin cậy của bạn”, đã phác họa tốt nhất tầm nhìn và cam kết của chúng

Tầm nhìn Sài Gòn VRG

Các dự án của Sài Gòn VRG được mọi người lựa chọn sinh sống và làm việc, chúng tôi cũng được biết đến như một đối tác đáng tin cậy nhất, cung cấp một môi trường hoạt động kinh doanh có lợi nhất cho khách hàng thân thiết của chúng tôi bằng các dịch vụ chăm sóc và toàn diện.

 Văn hoá Sài Gòn VRG

  • Lấy nhà đầu tư làm trọng tâm
  • Đáp ứng những yêu cầu và kì vọng hợp lý của nhà đầu tư.
  • Cung cấp dịch vụ một cửa nhanh chóng và thuận tiện.
  • Cung cấp các tiện ích và cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hiện đại.
  • Cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý.
  • Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các nhà đầu tư.

 

Định hướng hoạt động

  • Tiếp tục cải thiện hệ thống quản lý chất lượng và hiệu quả kinh doanh.
  • Đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của công ty và quyền lợi của các cổ đông.
  • Sự quản lý hiệu quả của bộ phận nhân sự Sài Gòn VRG đảm bảo cho nhân viên phát triển về giá trị, sự nghiệp và thu nhập.

 

Coi trọng phúc lợi xã hội

Đáp ứng các nghĩa vụ xã hội về môi trường và con người, phục vụ như hình mẫu doanh nghiệp kết hợp hoài hoà giữa trách nhiệm xã hội và môi trường và lợi ích của doanh nghiệp.

 

 

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

Giới thiệu

Giới thiệu

Zalo
Zalo
Vị trí
Hotline: 0948 859 999