10.797222346,106.677222250

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC GIỮA SÀI GÒN VRG & TẬP ĐOÀN FIRST SOLAR

Đăng bởi: Admin Lúc 11:12 - 17/12/2020 | Lượt xem: 4641

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG và Tập đoàn First Solar ký kết Hợp tác Đối tác Phân phối chiến lược.

 

(Từ trái qua) Ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT của CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG và Ông Kheng Joo Ung – Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Sản xuất First Solar Việt Nam

 

Sáng ngày 08/12/2020, sau buổi ký kết Hợp tác Đối tác Phân phối Chiến lược, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG (Sài Gòn VRG) đã chính thức trở thành Đối tác Phân phối Chiến lược đầu tiên tại thị trường Châu Á của Tập đoàn First Solar Hoa Kỳ (First Solar)một trong những công ty năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Theo đó, Sài Gòn VRG sẽ phân phối các công nghệ tấm quang điện mặt trời của First Solar tại thị trường Việt Nam.

 

Hình ảnh về buổi lễ ký kết

 

Sau hơn 6 tháng triển khai phân phối, lắp đặt và vận hành các dự án hệ thống điện mặt trời áp mái nhà xưởng sử dụng tấm quang điện của First Solar, Sài Gòn VRG được First Solar đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như am hiểu về lắp đặt, vận hành các tấm quang điện của First Solar. Cộng với việc Sài Gòn VRG là chủ đầu tư quản lý của các khu công nghiệp với hàng nghìn hecta diện tích mái nhà xưởng sẵn sàng lắp đặt tấm quang điện, cho thấy Sài Gòn VRG là đơn vị có chiến lược phát triển phù hợp để trở thành Đối tác Phân phối chiến lược của First Solar tại Việt Nam. Như vậy, hợp tác này sẽ giúp Sài Gòn VRG cung cấp chính hãng các sản phẩm của First Solar với quy mô lớn hơn và giá cả cạnh tranh hơn, đồng thời nâng cao năng lực lắp đặt, vận hành dự án điện mặt trời cũng như các chính sách bảo hành, tái chế chính hãng cho các tấm quang điện First Solar, nhằm tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng.

 

 

Thông tin về Tập đoàn First Solar

Có trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, First Solar là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng mặt trời quang điện (PV) toàn diện, sử dụng công nghệ hệ thống và mô-đun tiên tiến. Các giải pháp điện mặt trời tích hợp của công ty mang đến một giải pháp thay thế hấp dẫn về mặt kinh tế cho việc phát điện bằng nhiên liệu hóa thạch ngày nay. Từ việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô đến tái chế mô-đun cuối vòng đời, các giải pháp năng lượng tái tạo của First Solar góp phần bảo vệ và cải thiện môi trường.

Tính đến nay, First Solar đã cung cấp ra thị trường toàn cầu số lượng tấm quang điện có tổng công suất là hơn 25 GW. Ngoài các nhà máy tại Hoa Kỳ và Malaysia, tại Việt Nam, First Solar hiện sở hữu một nhà máy với quy mô đầu tư hơn 01 tỷ USD, đặt tại Khu công nghiệp Đông Nam, Tỉnh lộ 8, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quản lý của Sài Gòn VRG.

Hiện nay First Solar cung cấp dòng sản phẩm chính là Tấm quang điện Series 6. Sản phẩm của First Solar sử dụng công nghệ màng mỏng thin-film, đem lại lợi thế nhất định so với phần lớn các sản phẩm trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ tinh thể bán dẫn crystalline silicon (c-Si). Cụ thể, hệ số suy giảm công suất bởi nhiệt độ và đáp ứng quang phổ của Tấm quang điện Series 6 là vượt trội hơn hẳn: Sản lượng điện của mô-đun First Solar cao hơn mô-đun công nghệ c-Si đến 8-10% trong điều kiện ẩm ướt và nhiệt độ cao như tại Việt Nam (kết quả thí nghiệm thực tế được thực hiện bởi Sài Gòn VRG).

Điểm khác biệt lớn nhất của First Solar là chất lượng sản phẩm và trách nhiệm cam kết về môi trường. Với lượng khí thải carbon thấp hơn tới sáu lần và lượng chất thải trong nước thấp hơn tới 24 lần so với các tấm pin silicon tinh thể được sản xuất bằng các phương pháp sản xuất thông thường, tiêu tốn nhiều năng lượng, các mô-đun PV của First Solar mang lại sự bảo vệ môi trường vượt trội và thải ra ít carbon nhất trong quá trình sản xuất trên thị trường hiện nay.

Tất cả mọi hình ảnh & nội dung thuộc bản quyền của Sài Gòn VRG và/hoặc First Solar.


 

Thông tin liên hệ:

Mr. Trần Ngọc Vân – 0903 689 862

Mr. Huỳnh Công Huy – 0963 353 679

Dịch vụ Sales: 0931 600 100

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG

Email: info@saigonvrg.com.vn

Website: saigonvrg.com.vn

 

Bài viết liên quan
Zalo
Zalo
Vị trí
Hotline: (+84) 948 859 999